Post by misriwermeobott on Feb 16, 2022 4:17:01 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Curse of Aros - MMORPG ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Curse of Aros - MMORPG IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu diẹ fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Curse of Aros - MMORPG 2022 version ▞▞▞
Woi asw kalau mau masuk kenapa susah banget gw gak ngerti asw
Ẹru. Ere jẹ egan nitosi unplayable. Aisun naa ko jẹ otitọ, Emi ko ni imọran ohun ti Mo n ṣe, ati pe nigbati MO pinnu bawo ni MO ṣe rii, nitori ọpọlọpọ eniyan lo wa ti orukọ wọn di iboju naa titi ti o fi rii bi o ṣe le mu u, o mu. Awọn iṣẹju 3 paapaa pa adan ti o rọrun nitori idaduro jẹ ẹru. Yọ kuro.
ere oniyi ti a ṣe daradara ṣugbọn nigbati mo ba yi ikanni pada, o gbamu ko jẹ ki n wọle si o kan tẹsiwaju lati beere fun akọọlẹ mi pls fix gm/admins/devs + ko si esi lati ọdọ devs
Mo nifẹ rẹ Mo kan fẹ pe o ni biome nla ati awọn oriṣiriṣi awọn agbaye nitori pe gbogbo rẹ jẹ ipilẹ kanna.
O kan buburu. Awọn imuṣere ori kọmputa jẹ ti atunwi, o ni lati ni ipele soke lati ṣawari maapu naa, ipele soke jẹ alaidun, orin isale kanna n ṣiṣẹ lori ati LORI ATI LẸẸRẸ. Emi yoo gbọ orin yẹn ni awọn alaburuku mi. A knockoff ti AFK arena, o kan buru.
ti o dara game.rọrun idari, ko si aisun,fun.pvp dara.oko ni ok.mapu nla.ohun kan ti mo fẹ ni ṣiṣe awọn map tobi.ati ki o le a isowo ọsin bi bro. mo nilo lati fun arakunrin mi pets.nigbati o ba de max lvls o di alaidun.can u devs ṣe monomono agbaye kan ki a le lọ ṣe agbaye tiwa ati kọ nkan, ati ṣiṣe ni gbangba tabi fifi awọn ọrọ igbaniwọle sii ki a le ṣere ni oriṣiriṣi. apèsè pẹlu orisirisi awọn maapu.like ohun smp.im besikale sọrọ nipa minecraf * maṣe pe mi * .bi a nilo ile ati fifọ.
Mo fẹran ere naa im kan fifun ni idiyele kekere kan fa im lagging ki buburu ati pe Mo gbiyanju lati darapọ mọ ati paapaa paarẹ rẹ ati ṣe igbasilẹ lẹẹkansii ṣugbọn tun jẹ buburu Mo ṣayẹwo wifi mi o ni wifi idk ti o dara julọ kini aṣiṣe ṣugbọn jọwọ ṣatunṣe ere ty! Paapaa Mo nifẹ imudojuiwọn tuntun !!!
jọwọ ṣe imudojuiwọn ere yii. Jọwọ dun lati ṣere……..
Ko dara pupọ ṣugbọn o dara
Hi!! Mo ni imọran !! Ṣe o le ṣe òke ati ogbon? Iyẹn Yoo Ṣe Nla !!
O jẹ igbadun pupọ ṣugbọn nigbati iwọle imudojuiwọn ba wa nigbagbogbo iṣoro naa Mo nireti pe o ṣatunṣe iṣoro yẹn
ERE YI DARA!! fun diẹ ninu awọn idi ti o yoo ko jẹ ki mi mu! Mo mu akọọlẹ mi ṣugbọn nigbati mo gbe. pa ere!!!
Mo ṣere loni ṣugbọn emi ko le wọle mọ kilode ti iyẹn? Mo gbiyanju lati yi olupin pada ṣugbọn ko si orire ati pe ere ko ni awọn eto diẹ bi adaṣe gbe data fifipamọ ati bẹbẹ lọ tabi ṣe o dabi iyẹn gaan?
Nigbawo ni iwọ yoo ṣafikun enchanting? O kan lati Spice ohun soke.
Awọn oniwe-besikale Pay to Win. Ko si Itọsọna Mo Ko Mọ ohun ti Mo n ṣe. Awọn idari ti wa ni ifarabalẹ. Ṣatunkọ: Jọwọ ma ṣe fi sabe cocky
Ko le ṣere paapaa bc o sọ pe yan acc lati ṣere MO ṣe ati tẹ ere ati pe o ṣe agin ṣe atunṣe tabi Emi kii yoo irawo 5
Curse of Aros - MMORPG Rollimängud lnp
Curse of Aros - MMORPG Rollimängud lnp
Mo nifẹ awọn oye ati ohun gbogbo nipa ere yii, o ni ọpọlọpọ awọn agbara lati jẹ mmorpg ti o dara julọ lori alagbeka ṣugbọn Mo mọ pe eyi le dara julọ paapaa, gbogbo awọn atilẹyin mi si awọn devs.
Ere nla ṣugbọn ọpọlọpọ awọn oṣere ti a fi ofin de, nitorinaa agbegbe ti kere to lati ṣere pẹlu, Mo ṣeduro ṣiṣii awọn oṣere fun awọn ọdun ti n bọ diẹ sii
Ere jẹ idi buburu ti awọn eya aworan Emi ko le mu ṣiṣẹ Mo rii ui nikan Emi ko rii awọn sprites ati maapu ti Mo ṣe ere yii ṣaaju ki o to epo-eti dara julọ lẹhinna ni bayi fun awọn aworan atijọ pada.
Ti o dara ju mmo ọwọ isalẹ, gẹgẹ bi PC bošewa ti akitiyan lati ṣe. Gan free player ore.
O dun pupọ pupọ ere naa dabi igbadun ṣugbọn ko si pupọ lati ṣe ninu rẹ
Nla game gan nilo a tutorial
Pls ṣe eyi ni ere ori ayelujara ti aisinipo ati pe MO le darapọ mọ ọrẹ mi pẹlu hotspot ti yoo ni riri.
Ere tun kan lara bi awada abumọ pupọju.
Ti ṣere fun oṣu kan, imọran mi: maṣe gbiyanju rẹ ni gbogbo Awọn olupin jẹ buburu pupọ ati laggy, awọn ipadanu igbagbogbo, ere ti o ku…
ma ti o lags foonu mi ati awọn ti o patapata ku si isalẹ foonu mi idahun iboju
Awọn iṣakoso irọrun ati irọrun. Iwọn kekere pẹlu awọn aworan 2d nla. O kan nilo ikẹkọ ati maapu.
Jọwọ yi ipo bọtini analog pada.tabi jẹ ki a le ṣatunkọ rẹ
Crafty Lands - Craft, Build and Explore Worlds Simulasi dhvq
awọn ere jẹ fun n cute. Ṣugbọn Mo ni prob wọnyi nibiti iboju yoo di didi lojiji. N bayi ohun ti lọ. Unh. Mi iṣesi lati mu awọn ere kinda dabaru bcoz ti o ba ti dishhhhh... pls fix o?
Ireti imudojuiwọn atẹle * ẹrọ orin le jẹ ki awọn ọgbọn ija ni pato ti ara rẹ * Awọn eyin ọsin le jẹ iṣowo * Awọn eto ihamọra ni Ẹya pato pẹlu Ipa Ṣeto * Fi Akojọ Ọrẹ kun ati * MOUNT 😊
Ere jẹ bojumu, ṣugbọn lilọ jẹ ọna pupọ fun awọn iṣẹ ati nireti pe awọn iru jia ati awọn ile-ẹwọn diẹ sii wa fun ipele aarin
Eyi jẹ ere nla ṣugbọn iṣoro kan wa ti o gba akoko pupọ lati gba awọn nkan kan
Bawo, o ti to ọdun 3 Mo mọ ere naa, o dara gaan pẹlu ilana sise, Mo ro pe yoo dara gaan diẹ sii ohun ija ni a fi kun gẹgẹbi awọn igi, ọkọ ati ti ọrun.
Idi ti Mo fun ni Rating yii Irawọ mẹta ni nitori pe Kokoro kan wa nibiti o ko le tẹ ohunkohun ti gbogbo nkan ti o le ṣe ni ikọlu ati nigbakan ere naa kan Wọle mi jade ṣugbọn Emi ko Tẹ Wọle Jade Lori Awọn Eto Mo n Yiyo kuro Ere yii Titi Ti O Ṣe atunṣe Eyi Emi yoo Fi Ere naa Tuntun Ṣugbọn Ti o ba Ṣe atunṣe Ṣugbọn Awọn ọna eyikeyi Ti o jẹ Fun Bayi Cheers's Jd
O tẹsiwaju lati sọ pe Mo ni lati lo akọọlẹ google kan ṣugbọn emi ati pe Mo ti n duro de iṣẹju marun 5 ati pe Mo yọ app kuro Mo ti fi sii lẹẹkansi ṣugbọn ko ṣiṣẹ nitorina pls ṣiṣẹ lori ere naa ki awọn miiran le gbadun rẹ.
Ere yii jẹ ọkan ninu awọn ere ti o dara julọ ti Mo ti ṣe tẹlẹ ṣugbọn o padanu diẹ ninu awọn nkan bii enchanting, ohun ọsin yẹ ki o funni ni igbelaruge, o yẹ ki a ni anfani lati ta ihamọra, awọn dragoni yẹ ki o wa, ati diẹ sii ṣugbọn lapapọ ere yii dara
Nko le wole 😡
Rara. Ṣe imudojuiwọn 👎 Bruh kan ṣe imudojuiwọn ere naa awọn ọjọ-ori ti o gba lati ṣafikun ohunkohun tuntun
O dara gaan… Ṣugbọn .. Ninu iboju akọkọ .. o fihan mage, tafàtafà, ati jagunjagun… Sibẹ o ko le yan ihuwasi rẹ… o kan taara si jagunjagun… ko ni ni eyikeyi ọrun bi ohun ija .. ati dot ni idan nkan fun mages .. Rẹ kan lilọ lati wa ni a jagunjagun lati ibere ati awọn ti o ko ba le yan ... Mo fẹ lati wa ni a mage ... O ni itanran a jagunjagun. Ṣugbọn boya o le ṣafikun diẹ ninu awọn ohun ija pataki ti o le yi sipesifikesonu rẹ pada… Iyẹn ni imọran mi… O DARA gaan!
SUX ERE YI MI KO LE SE PELU TI MO BA WOLE TI O BA TUNSE EYI NI AO FI IRAWO MARUN NI MO KORI ERE YI!!!
Ere yi jẹ idọti pupọ. Mo wosend eaveng ti ndun ati awọn ti wọn band mi
Emi ko le ṣe imudojuiwọn ere naa Jọwọ ṣe atunṣe dev
O jẹ ere ti o dara gaan nibẹ ni diẹ ninu awọn iho Mo tun n ṣe ere ṣugbọn ikilọ iyara gaan maṣe banujẹ ti o ba lero bi iwọ nikan ni ọkan ti o n lọ nipasẹ awọn akoko lile ati lilọ XP lakoko ipele 30ish ni ayika boya ipele 40 Emi ko ranti botilẹjẹpe bii eyikeyi ere RPG miiran pe iṣedede rẹ gbọdọ ga tabi bibẹẹkọ iwọ kii yoo lu ohunkohun bi ohun gbogbo miiran ṣe baamu fun ọ nitorinaa Emi ko gba aaye kan gaan lati nkan yẹn nitori iyẹn dabi bẹ. ọpọlọpọ awọn ere RPG
Ere igbadun ti o dara, ṣugbọn Mo lero bi bajẹ nitori pe o n ṣe ohun kanna leralera o le gba alaidun.
Ti nduro nipa awọn oṣu fun awọn kilasi ṣugbọn ko tun ni….
Lẹhin ọsẹ kan ti ndun, Emi yoo fun o 4 star. Awọn ere play jẹ nìkan to ati fun ki jina. Awọn ohun elo igbesoke ati awọn ọgbọn jẹ ki n ṣiṣẹ lọwọ gaan (o jẹ lilọ ṣugbọn Mo ro pe o ṣe pataki fun ere naa) lilo owo yoo ṣe iranlọwọ idinku lilọ ati pe Mo ro pe eyi kii ṣe ere isanwo 2win. Awọn agbegbe kan tun wa ti o nilo lati ni ilọsiwaju. Ibaraẹnisọrọ fun ọkan nilo lati ni ilọsiwaju, paapaa nigbati awọn oṣere n ṣe iṣowo ati awọn eniyan miiran tun sọrọ ni akoko kanna.
Lẹwa reasonable mobile ere kan sise lori more.features ati iduroṣinṣin, boya ṣe ibanilẹru latile kekere kan kere ju a ti dà acc niwon lvl 1 (im 42 ATM) ki o si tun ni bouts ti ibi-sonu durring.acc.scroll buff.with acc.runes equiped vs a agbajo eniyan 10 lvls kekere Bi fun iduroṣinṣin ma.game.rips nfa my.view guusu ati yiyọ tge pakà nitosi alot ti awọn ẹrọ orin, o na ni julọ 30 aaya.Ti ko ba yanju o le fa diẹ ninu awọn wahala nigbamii lori awọn ere ká aye